Tiền thân của Tochigi Store là một gian hàng mỹ phẩm trên Shopee. Những ngày đầu đa phần là mỹ phẩm Nhật vì chủ shop đang sinh sống ở Nhật.

 

Nhắc tới mỹ phẩm thì các bạn sẽ liên tưởng tới cái đẹp. Nhưng đoạn đầu của Tochigi Store gói gọn trong hai từ “vất vả”. Nhóm ở Việt Nam phải đón xe bus 07 từ HN nên sân bay Nội Bài để nhận hàng về. Liên tục oằn mình giữa trời nắng trang trang để chở hàng, chở đồ, gói hàng miệt mài tới tận đêm.

 

Giai đoạn tiếp theo có thể gói gọn trong hai chữ “hài lòng”, là mong muốn được làm hài lòng khách hàng. Nếu bản thân từng là người mua sản phẩm trên Shopee thì bạn cũng biết là chúng ta sẽ có vô vàn sự lựa chọn, cùng một loại sản phẩm sẽ có rất nhiều shop cùng kinh doanh. Vì thế thước đo của một shop thành công chính là sự hài lòng từ phía khách hàng.

 

Minh chứng cho điều đó là cho tới ngày hôm nay Tochigi Store đã tích lũy được 299.000 đánh giá 5 sao từ phía khách hàng. Thật sự đấy là một điều đáng tự hào. Một điều rất đáng giá vì niềm tin đâu dễ gì mua được trong ngày một ngày. Nhưng hành trình khiến khách hàng hài lòng sẽ không có một đích đến, chúng mình vẫn khiến 724 khách hàng chưa hài lòng và nhận đánh giá 1 sao. Vì thế Tochigi Store vẫn tiếp tục con đường này.

 

Và để tiếp nối mong muốn tạo ra một trải nghiệm mua sắm liền mạch, được lựa sản phẩm trực tiếp mà Tochigi Store đã mở thêm cửa hàng offline đặt tại số 15 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.